“บิ๊กอ้อ”รอง ผบช.ภ.3 ตรวจเยี่ยม สภ.สีคิ้ว พร้อมมอบสิ่งของจำเป็นและข้อกำชับให้ตร.ทุกนาย ปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร.และ ภ.3 อย่างเร่งครัด!!

0
91
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“บิ๊กอ้อ”รอง ผบช.ภ.3 ตรวจเยี่ยม สภ.สีคิ้ว พร้อมมอบสิ่งของจำเป็นและข้อกำชับให้ตร.ทุกนาย ปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร.และ ภ.3 อย่างเร่งครัด!!

วันนี้(1 เม.ย. 63) เวลา​ 11.30 น. พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช. ภ.3(หน.สส)​,​ พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อน  ผกก.(สอบสวน)​ฯปรก.สง.รอง​ ผบช.ภ.3(4), ร.ต.อ.จักรายุธ  สียางนอก ร​อง สว.ฯปรก.สง.รอง​​ผบช.ภ.3​(4) และ​ ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์​ นนทโชติ​ รองสว.ฯปรก.สง.รอง​ ผบช.ภ.3(4)

ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ สภ.สีคิ้ว จว.นครราชสีมา​ ได้พบ​ พ.ต.อ.สายชล  จงปลูกกลาง ผกก.สภ.สีคิ้ว และข้าราชการตำรวจ สภ.สีคิ้ว ให้การต้อนรับ ได้ตรวจเยี่ยมและได้มีข้อสั่งการให้นำไปปฏิบัติ ดังนี้

1.หน.สภ.และข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร.และ ภ.3 โดยเฉพาะการบริการประชาชน และการปฏิบัติตนขณะสวมเครื่องแบบ โดยเฉพาะ ทรงผม เครื่องแบบ รองเท้า และการวางตนสในที่สาธารณะ
       
2.นำจิตอาสามาทำประโยชน์ต่อประชาชนและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ
       
3.หน.สภ.ต้องนำระบบ Crimes มาใช้ในการบริหารงานต่างใน สภ.
       
4.งานสอบสวนให้ดำเนินการตามคำสั่ง ตร.ที่ 419/56
       
5.งานสืบสวนให้กวดขันการก่ออาชญากรรมที่จะเป็นการซ้ำเติมประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโตวิด 19
       
6.ให้ดำเนินการตามสุระโมเดล เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19​
       
7.หน.สภ.กำกับควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาตามคำสั่ง 1212/37
       
8.ฝากข้อห่วงใย​ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่ออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัยและ ได้มอบ นาฬิกา ,เจลแอลกอฮอล ,สเปรย์แอลกอฮอล์,แว่นตาป้องกันเชื้อโรค,ถุงมือยาง ไว้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ปฎิบัติงาน!!

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ!!

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

################################