รวมแก๊งกระเทยข้ามชาติวิ่งราวนักท่องเที่ยวนับครั้งไม่ถ้วน

0
121

ภาพข่าว – รวมแก๊งกระเทยข้ามชาติวิ่งราวนักท่องเที่ยวนับครั้งไม่ถ้วน

วันที่ 13 ม.ค.61 พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.ท.สุรชัย วัชรพาณิชย์ รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.ไชยวิวัฒน์ จันทร รอง ผกก.(สอบสวน) ร่วมกันจับกุมแก๊งกระเทยชาวกัมพูชา รวม 3 คน มี นายคงหลวน อายุ 25 ปี นายงาพร อายุ 26 ปี และนายทัชวอน อายุ 24 ปี ในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำจำนวนหลายรายการโดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชี้ตัว

พ.ต.อ.สิทธิชัย กล่าวว่าก่อนหน้านั้นได้มีแก๊งคนร้ายก่อเหตุตระเวนวิ่งราวสร้อยคอทองคำของชาวต่างชาติในเขตเทศบาลเมืองหัวหินหลายครั้ง จึงสั่งการชุดสืบสวนออกจับกุมได้ทั้ง 3 คน พร้อมของกลางภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหัวหินนำมาสอบสวน โดยนายคงหลวน หัวหน้าแก๊งซึ่งเป็นสาวประเภทสองหน้าตาดีและหลบหนีเข้าเมืองมาสารภาพว่าร่วมกับนายงาพรทำทีเข้าไปตีสนิทนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกชาวต่างชาติพอจังหวะเจ้าตัวเผลอก็กระชากสร้อยวิ่งหลบหนีไปให้นายทัชวอนที่มาหากินขายบริการทางเพศเก็บไว้แยกย้ายหลบหนีไปเจอกันที่ห้องพักนำของกลางออกขายเป็นเงินใช้เที่ยวเตร่ ที่ผ่านมาเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งทั้งที่เมืองหัวหินและพัทยาก่อนพลาดท่าถูกจับกุมได้หมดยกแก๊งดังกล่าว.

อุดมศักดิ์หัวหิน/ประจวบฯ


Warning: A non-numeric value encountered in /var/www/vhosts/aec-tv-online1.com/httpdocs/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 353