“เทศบาลนครนครสวรรค์ เปิดครัวช่วยประชาชนในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด!!

ด้วยความห่วงใย นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลนครนครสวรรค์ และภาคเอกชน ร่วมมอบข้าวกล่องเพื่อเป็นกำลังใจและบรรเทาปัญหาการดำรงชีวิตให้แก่ประชาชน

คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลนครนครสวรรค์(สท.) และภาคเอกชน มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบด้านเศรษฐกิจ และการประกอบอาชีพ

ดังนั้นเพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาการดำรงชีวิตในเบื้องต้น นอกไปจากการช่วยเหลือโดยตรงจากภาครัฐ นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ จึงร่วมกับ สมาชิกสภาเทศบาลนครนครสวรรค์ คณะผู้บริหารเทศบาลนครนครสวรรค์ โดยทุนทรัพย์ส่วนตัว อีกทั้งยังมีภาคเอกชนอีกส่วนหนึ่ง ร่วมกันจัดทำข้าวกล่อง เบื้องต้นวันละ 600 กล่อง เพื่อมอบให้แก่พี่น้องประชาชนเพื่อเป็นกำลังใจและเป็นการบรรเทาปัญหาในเบื้องต้น

โดยประชาชนสามารถมารับมอบข้าวกล่อง ได้ที่บริเวณหน้าอาคารเทศบาลนครนครสวรรค์ ในเวลา 16.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

ในการนี้หากภาคเอกชน หน่วยงานใดมีจิตศรัทธาประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมสามารถแจ้งมาได้ที่ เทศบาลนครนครสวรรค์ 056-219555 ในวันและเวลาราชการ หรือร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่ บัญชี “รวมน้ำใจสู้ภัยโควิด19 เทศบาลนครนครสวรรค์” ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนสวรรค์วิถี บัญชีเลขที่ 633-0-51036-9


#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

###############################