“รอง ผกก.สส.สภ.กมลา ได้ร่วมกับ ปลัด อบต.กมลา ผญบ.ม.1ปล่อยแถว ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อบต.กมลา จนท. สาธารณสุข ต.กมลา เพื่อแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ที่จุดตรวจคัดกรองป้อมนาคา ต.กมลา จ.ภูเก็ต!!

0
55

“รอง ผกก.สส.สภ.กมลา ได้ร่วมกับ ปลัด อบต. กมลา ผญบ.ม.1ปล่อยแถว ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อบต.กมลา จนท. สาธารณสุข ต.กมลา เพื่อแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ที่จุดตรวจคัดกรองป้อมนาคา ต.กมลา จ.ภูเก็ต!!

วันที่ 18 เม.ย.63 เวลา16.00 น. พ.ต.ท.ประมวล จ่ายกระโทก รอง ผกก.สส.สภ.กมลา ได้ร่วมกับ ปลัด อบต.กมลา ผญบ.ม.1 ปล่อยแถว ตำรวจ/ฝ่ายปกครอง/อบต.กมลา /จนท.สาธารณสุข ต.กมลา เพื่อแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ที่จุดตรวจคัดกรองป้อมนาคา ต.กมลาฯ และแจ้งสถานการณ์ของผู้ป่วยหรือผู้ที่เฝ้าระวังฯของจังหวัดภูเก็ตให้ทราบและออกปฏิบัติหน้าต่อไป

หลังจากนั้นได้ร่วมกับ นายกฤษณ์ สาริยา ผญบ.ม.5 ต.กมลา ฯ และทีมงาน แจกจ่ายอาหารและน้ำดื่ม ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 โดยควบคุมระยะห่าง ฆ่าเชื้อ และเจลล้างมือ ป้องกันการติดเชื้อ ต่อมานักท่องเที่ยว ชื่อ Mr.Mich ขาวออสเตเรีย นำเงินมาแจก เด็ก ๆคนละ 1,000 บาท เป็นเงินหลายหมื่นบาท เมื่อมีผู้ทราบข่าว ทำให้มีผู้เข้าแถว เพื่อรอรับเงิน และไม่รักษาระยะห่าง ประกอบกับอาหารที่แจกจ่ายหมดแล้ว จึงให้ยุติการแจกเงิน และอธิบายให้เขาฟังว่าจุดนี้ได้แจกอาหารและน้ำทุกวัน นทท.ผู้นี้จึง มอบเงินสำหรับการทำอาหารแทน ได้แจ้งให้ผู้มารอรับเงินทราบถึงจุดประสงค์จนเข้าใจและแยกย้ายกันกลับที่พัก!!

#ขอขอบคุณพ.ต.ท.ประมวล จ่ายกระโทก รอง ผกก.สส.สภ.กมลา เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ!!

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

###############################