สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพ(ประเทศไทย)ร่วมกับบริษัท ซีพีดี เคมี จำกัด มอบเจลและแอลกอฮอล์ 300 ลิตร ให้กับเมืองพัทยา

0
229
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพ(ประเทศไทย)ร่วมกับบริษัท ซีพีดี เคมี จำกัด มอบเจลและแอลกอฮอล์ 300 ลิตร ให้กับเมืองพัทยา

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 เมษายน 2563 นายเจริญศักดิ์ จิรธัญญ์รภัทธ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพ (ประเทศไทย) ร่วมกับ นายกรรษกร ทีเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพีดี เคมี จำกัด น.ส.เดือนมีศุก พิสุทธิ์เมธาโชติ กรรมการผู้บริหาร นายทัศน ญาณทัศนพันธ์ กรรมการผู้จัดการ นายยศวัฒน์ ฐิติภักดีธีรเมศ ผู้บริหารแบรนด์ ZEE นำเจลแอลกอฮอล์ไปมอบให้กับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อนำไปแจกจ่ายตามจุดตรวจคัดกรองประชาชนที่เดินทางเข้าเมืองพัทยา หรือเดินทางเข้ามาในพื้นที่บริเวณชายหาดพัทยา และยังเป็นจุดสแกนหาคนที่มีเชื้อโควิด-19

นายเจริญศักดิ์ จิรธัญญ์รภัทธ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพ(ประเทศไทย) และ คณะผู้บริหาร บริษัท ซีพีดี เคมี จำกัด นำเจลและแอลกอฮอล์ จำนวน 100 ลิตร มอบให้กับนายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ที่ศาลากลางเมืองพัทยา เพื่อนำไปแจกจ่ายตามสถานที่ราชการในส่วนของเมืองพัทยา และจุดคัดกรองทางเข้าของสถานที่ราชการต่าง พร้อมกันนี้ยังนำเจลและแอลกอฮอล์อีกจำนวน 200 ลิตร ไปมอบให้กับนายสนธยา คุณปลื้ม นานกเมืองพัทยา ที่กำลังลงพื้นที่ตรวจตราความเรียบร้อยที่จุดคัดกรอง เพื่อนำไปมอบต่อให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานอีกด้วย

นายเจริญศักดิ์ จิรธัญญ์รภัทธ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพ (ประเทศไทย)กล่าวว่า ขณะนี้ประชาชนทุกคนต้องร่วมกันและช่วยกันป้องกันยับยั้งโรคโควิค-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ จะได้หมดไป ซึ่งหากยังมีการแพร่ระบาดอยู่ ประชาชนทั่วไปไม่ว่าจะมีเชื้อหรือไม่มีเชื้อ ก็จะใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก หากกลับเข้าสู่เหตุการณ์ปกติได้เร็ว เศรษฐากิจ การเมือง การปกครอง จะช่วยให้ประชาชนได้ทำงานมีรายได้ตามปกติ หากโรคยังแพร่ระบาดอยู่ยิ่งนานวันไม่ส่งผลดีกับประชาชนเลยและอาจก่อให้เกิดอาชญากรรมได้

นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทางบริษัทฯ ที่ได้นำเจล และแอลกอฮอล์มามอบ ให้กับ หน่วยงานของเมืองพัทยา เราจะส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาล และจุดต่างๆที่คอยให้บริการประชาชน สามารถนำไปใช้ให้ประโยชน์ในการล้างมือ และขณะนี้ทางเราเองก็มีการนำน้ำยาฆ่าเชื้อที่เรามีเครื่องฉีดไปดำเนินการตามสถานที่ราชการชุมชน แบะสถานที่กลุ่มเสี่ยงต่างๆ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อของโรคโควิด-19 ส่วนผู้ที่ติดหรือมีเชื้อ ส่วนมากก็จะเป็นชาวต่างชาติแต่ทางเราก็ได้มีการป้องกันอย่างเต็มที่

ด้านนายทัศน ญาณทัศนพันธ์ เจ้าของแบรนด์ZEE กล่าวว่า วันนี้มามอบเจล และสเปรย์ยี่ห้อแบรนด์ZEE โดยมามอบที่ศาลาว่าการเมืองพัทยาจำนวน 300 ลิตรซึ่งเป็นการคละกันระหว่างเจลและแอลกอฮอล์ ถือเป็นการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือหน่วยงานที่ทำงานกับประชาชน ได้อย่างปลอดภัย โดยทางเรานำเจลแอลกอฮอล์มามอบให้นั้นเพื่อเป็นการช่วยให้เจ้าหน้าที่และประชาชนสามารถป้องกันการติดเชื้อได้ เพราะช่วงนี้เจลแอลกอฮอล์นั้นมีราคาที่สูง

ด้านนายยศวัฒน์ ฐิติภักดีธีรเมศ ผู้บริหารแบรนด์ ZEE กล่าวว่า ผมเป็นตัวแทนของบริษัท ZEE ที่ผลิตเจลและสเปร์แอลกอฮอล์ ที่ได้มาร่วมกับทางเมืองพัทยา ถือเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

นายสนธนา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวเปิดเผยว่า วันนี้การเตรียมการต่างๆก็ได้รับความร่วมมือ จากภาครัฐและเอกชน โดยหน่วยงานที่เข้ามาร่วมประจำจุดคัดกรอง ก็ทำงานได้อย่างเต็มที่เราต้องขอขอบคุณทุกๆฝ่ายด้วย ที่ให้ความร่วมมือ และมาให้การสนับสนุนนำเจลและแอลกอฮอล์มามอบในครั้งนี้