ข่าว ส.ส.อุทัย เขต 1 เขต 2 พร้อม ส.จ.ตระกูลไทยเศรษฐ์เร่งมอบแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกัน โรคระบาดโควิด-19

0
103

ข่าว ส.ส.อุทัย เขต 1 เขต 2 พร้อม ส.จ.ตระกูลไทยเศรษฐ์เร่งมอบแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกัน โรคระบาดโควิด-19

เมื่อเวลา 10.00น.วันที่ 16 เมษายน 2563 นายนฤพล เหลืองพฤกษชาติ นายกสมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี พร้อมนางรุ่งฤดี เหลืองพฤกษชาติ ประธานชุมชน 12 รักการดี ถนนรักการดี ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี (หรือร้านเปี๊ยกหม้อน้ำ) ได้รับมอบแอลกอฮอล์ล้างมือจาก “ตระกูลไทยเศรษฐ์”เพื่อไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ชุมชน 12 รักกันดี เอาไว้ล้างมือเพื่อป้องกันจากโรคระบาดโควิด-19
โดยมี นางสาวปนัชดา ไทยเศรษฐ์ ส.จ.จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งเป็นบุตรสาว ของ สส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ได้ร่วมแจกจ่าย แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้ทุก ๆ ชุมชนตั้งแต่บ้านชุมชนที่1-บ้านชุมชนที่15 ที่อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี และต้องเดินทางไปแจกตามอำเภอตามหมู่บ้านต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้ใช้แอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19
หลังจากได้รับมอบแอลกอฮอล์ล้างมือ นางรุ่งฤดี เหลืองพฤกษชาติประธานบ้านชุมชนที่ 12 พร้อมคณะกรรมการชุมชนได้ไปร่วมกันแจกจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับชุมชนที่ 12 ประชาชนกว่า 700 คน ทุก ๆ หลังคาเรือนทำให้ประชาชนชุมชนที่ 12 กล่าวคำขอบคุณและคำอวยพรให้กับครอบครัว”ตระกูลไทยเศรษฐ์”
ซึ่งมีทั้งรัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ ผู้แทนราษฎรทั้ง 2 เขต และสจ.จังหวัดอุทัยธานีที่มีความห่วงใยดูแลเรื่องของสุขภาพเรื่องของโรคระบาด โควิด-19ของพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอุทัยธานีเสมอมา
โดยนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.เขต 2 พร้อมด้วยนายเจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ ส.ส.1 ได้ออกเดินทางไปยังอำเภอต่าง ๆ และหมู่บ้านในเขต 1 และเขต 2 พร้อมทำหน้าที่รับฝากบ้านดูแลสาระทุกข์แทนพ่อแม่ที่ลูกไม่สามารถกลับมาบ้าน กับพร้อมทีมงานได้เดินตระเวรแจกแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19เพื่อให้ประชาชนได้ในจังหวัดอุทัยธานีปลอดภัยจากโรคโควิด-19 โดยได้สร้างความอบอุ่นให้กับประชาชนดังกล่าว
/////////////
พชร พัสกุล สมาคมผู้สื่อข่าวอุทัยธานี