จ.ชัยภูมิ-รอง ตร.ภ.3ลงเยี่ยมให้กำลังใจมอบแอลกอฮอล์-น้ำยาฆ่าเชื้อไว้ดูแลตร.ชัยภูมิ ก่อนกำชับนโยบายเคอร์ฟิวเข้ม

0
42

จ.ชัยภูมิ-รอง ตร.ภ.3ลงเยี่ยมให้กำลังใจมอบแอลกอฮอล์-น้ำยาฆ่าเชื้อไว้ดูแลตร.ชัยภูมิ ก่อนกำชับนโยบายเคอร์ฟิวเข้ม

ชัยภูมิ// พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 พร้อมคณะได้เดินทางมาเขตพื้นที่ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบนโยบาย ในสถานการณ์พ.ร.ก.ฉุกเฉินในช่วงวิกฤติการณ์ไวรัสโควิค 2019 นี้โดยได้นำแอลกอฮอล์75% เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค 99.99% จำนวน 33 แกลลอน( 131 ลิตร )

เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับข้าราชการตำรวจทุก สภ. และหน่วยระดับ กองกำกับการขึ้นไป( ฝ่ายอำนวยการ,กองกำกับการสืบสวน,กลุ่มงานสอบสวน) ใน.สังกัด ภ.จว.ชัยภูมิ ณ หน้า ภ.จว.ชัยภูมิ อ.เมือง จว.ชัยภูมิ

โดยมี พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ พ.ต.อ.ไกรสมุทร ทาโบราณ รอง ผบก.ฯ และ ข้าราชการตำรวจ ภ.จว.ชัยภูมิ ร่วมรับมอบในครั้งนี้ด้วย

ขณะที่ทางด้านพล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 กล่าวว่า ภายในสถานการณ์พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หรือในช่วงการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 นี้ ทางตำรวจภูธรภาค 3 จะได้มีความ เป็นห่วงเป็นใย พี่น้องประชาชนและตำรวจผู้ใต้บังคับบัญชาจึงได้มีการ ลงเพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และมีการนำแอลกอฮอล์75%ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค 99.99% ลงแจกจ่าย ในทุกพื้นที่ ทุกจังหวัดในความรับผิดชอบของตำรวจภูธรภาค 3 ในส่วนสถานการณ์เคอร์ฟิวก็ทำอย่างเต็มที่การที่จะผ่อนหนักหรือเบาก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ต้องรอฟังรายงานจากสาธารณสุขเป็นรายวันไป ในภาพรวมของประเทศที่มีการผ่าฝืนเคอร์ฟิวก็มีไม่มากและในส่วนของตำรวจภูธรภาค 3 ก็ยังถือว่ามีน้อยมาก เพราะว่าเรามีการว่างมาตรการลงไปยังผู้ใต้บังคับบัญชา เข้าร่วมบูรณาการกับ ผู้นำท้องถิ่นกำนันผู้ใหญ่บ้านและจัดเจ้าหน้าที่สายตรวจร่วมตรวจสอบอย่างเข้มข้นเป็นประจำทุกวัน อีกด้วย
///// นที นิลกลัด รายงาย