ฟินจิกหมอนกันถ้วนหน้า! “ณเดชน์-ญาญ่า” กลับมาแล้วในซีรีส์ สี่หัวใจแห่งขุนเขา กับละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของคู่รักวัยใส“ดวงใจอัคนี”

0
103

ฟินจิกหมอนกันถ้วนหน้า! “ณเดชน์-ญาญ่า” กลับมาแล้วในซีรีส์ สี่หัวใจแห่งขุนเขา
กับละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของคู่รักวัยใส“ดวงใจอัคนี”

แฟน ๆ ละครเตรียมตัวร่วมย้อนวัยกลับไปหานายไฟและยัยจี๊ดกันอีกครั้งในซีรีส์4 หัวใจแห่งขุนเขา “ดวงใจอัคนี”ที่เคยเป็นละครสร้างปรากฏการณ์คนดูถล่มทลายมาแล้ว พร้อมกับกวาดเรตติ้งเฉลี่ยไปถึง 7.7 ผลงานของผู้จัดมากฝีมืออย่างแหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ แห่ง บริษัท โนพร็อบเบล็ม จำกัด และยังได้ผู้กำกับการแสดงที่ฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้มากมายอย่างแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ที่ได้จับพระ-นางคู่รักได้ลงตัวสุด ๆ เพราะจากคู่จิ้นได้กลายมาเป็นคู่จริงกันจนถึงวันนี้อย่างพระเอกหนุ่มหน้าหล่อสุดฮอตในวงการ“ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบทเป็น“อัคนี(ไฟ)” พี่ชายคนสุดท้าย หนึ่งในสี่แฝดสุดมหัศจรรย์แห่งไร่อดิศวร และสาวลูกครึ่งหน้าหวาน ตัวแม่ยืนหนึ่งความน่ารัก“ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” รับบทเป็น“อัจจิมา (จี๊ด)” ทายาทตระกูลพศวัต ซึ่งเคยมีเรื่องบาดหมางกับตระกูลอดิศวรตั้งแต่รุ่นพ่อ ทำให้ไฟกับจี๊ดเป็นศัตรูคู่แค้น ที่ต้องแข่งขันกันมาตลอดตั้งแต่เยาว์วัย
สำหรับ “ดวงใจอัคนี”ได้บทประพันธ์จาก ซ่อนกลิ่น และบทโทรทัศน์จาก ปารดา กันตพัฒนกุล เป็นเรื่องราวที่ต่อจากน้องสาวคนสุดท้องหรือหมอน้ำในเรื่องธาราหิมาลัย โดยเป็นเรื่องราวของ“อัคนี หรือไฟ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ลูกชายคนที่ 3 ของตระกูลอดิศวรเป็นคู่แข่งกับ“อัจจิมา หรือจี๊ด” (ญาญ่า-อุรัสยา)ตั้งแต่สมัยเรียน เนื่องจากมีเรื่องบาดหมางกันในรุ่นพ่อ กิจการของบ้านอดิศวรใหญ่โตเกินหน้าเกินตาตระกูลพศวัต ทำให้ตระกูลพศวัตไม่ขอญาติดีกับอดิศวรอีก จี๊ดจึงโดนปลูกฝังให้เกลียดพวกตระกูลอดิศวรไปด้วย เมื่อวันหนึ่งทั้งคู่กลับมาบริหารงานที่ฟาร์มโคนม ซึ่งมีบริเวณติดกัน ทำให้ทั้งคู่กลับกลายมาเป็นคู่แข่งธุรกิจที่แข่งขัน และชิงชังกันมากขึ้นไปอีก แต่ภายใต้ท่าทีอันแข็งกร้าวนั้นก็แอบซ่อนความห่วงใยซึ่งกันและกันไว้ จนอุปสรรคต่าง ๆ นำพาให้คนทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ติดอยู่ที่พ่อของฝ่ายหญิงที่ไม่ยอมละทิฐิ และไม่ยอมรับว่าที่ลูกเขยอย่างนายอัคนี
เรื่องราวของอัคนี และอัจจิมาจะจบเป็นอย่างไร อัคนีจะมีวิธีอย่างไร เพื่อให้ได้ครองดวงใจอย่างอัจจิมา มาครอบครองติดตามชมในละคร “ดวงใจอัคนี”ในช่วงละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. เสนอเป็นตอนแรก 16 เมษายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3