“ผบช.สตม.รับมอบข้าวสารจาก 2 บริษัทภาคเอกชน เพื่อใช้ในภารกิจช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโรคอุบัติใหม่ ไวรัสโคโรน่า covid 19!!

ตามโครงการ “สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัย covid-19”

วันนี้ (14 เม.ย.63) เวลา 11.00 น. บ.ธนสรรไรซ์ จำกัด, บ.สรรรวมผล 999 โลจิสติกส์ จำกัด, หจก.สรรรวมผล 999 โดยคุณสุภัชชา แสวงกิจ และคุณบุญลักษณ์  วรอภิญญาภรณ์ ได้นำข้าวสารตราจัสมิน ข้าวสารตรามิตรชาวนา   มูลค่ารวม 225,000 บาท มามอบให้ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เพื่อใช้ในภารกิจช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโรคอุบัติใหม่ ไวรัสโคโรน่า covid 19 ตามโครงการ “สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัย covid-19” ณ ห้องรับรอง อาคาร 1 ชั้น 1 สตม.

ทางด้าน พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เปิดเผยว่า โครงการนี้เป็นโครงการของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนให้กะบประชาชน จากโรคไวรัสโคโรน่า covid 19 ที่ส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วน และประชาชนอีกหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จึงได้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือและมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน  และในครั้งนี้ ตนรู้สึกยินดีและขอขอบคุณผู้ประกอบการเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกันแสดงน้ำใจช่วยเหลือ นำข้าวสารซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน มามอบให้ สตม. เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโรคดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทาง สตม.จะนำของที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ไปแจกจ่ายและมอบให้ถึงมือผู้ได้รับความเดือดร้อนโดยเร็ว สตม.มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ได้รับความเดือนร้อนจากโรคไวรัสโคโรน่า covid 19  ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน และขอความร่วมมือร่วมใจจากทุกฝ่าย เพื่อช่วยให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน.!!

#ขอขอบคุณ กองงานโฆษก บก.ตม.1 สตม.เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ
#สู้ไปด้วยกัน
#ประเทศไทยต้องชนะ

#คมชัด AEC tv ทีวีออนไลน์ เคียงข้างคนไทย สู้ภัยโควิด -19 !!

################################