เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัทนำ้แข็งเกล็ดมหาชัยการประมง จำกัด ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ช่วงเวลา 15.30.น. ของวันที่ 23 ม.ค.61เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัทนำ้แข็งเกล็ดมหาชัยการประมง จำกัด ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานนำ้แข็ง จึงได้นำรถดับเพลิงออกที่เกิดเหตุ ใช้รถนำ้กว่า 10 คัน จึงช่วยสกัดกันเพลิงที่กำลังลุกลาม ใช้เวลา กว่า 40 นาที สาเหตุเนื่องจากช่างใช้ไฟตัดเหล็กที่กำลังรื้อถอนโครงสร้างเก่า สะเก็ด ไปโดนโฟมทำให้ลุกลามอย่างรวดเร็ว...

ด่วนมาก,,,เกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาด หน้าสถานีรถไฟคลองจัน

ด่วนมากเมือ23มค61เวลา12.30นทางตำรวจและกู้ภัยว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้ ตลาดหน้าสถานีรถไฟคลองจันดีอ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ในขณะนี้ซึ่งเป็นตลาดใหญ่มีประชาชนต่างมาจับจ่าย ซื้อสิ่งของและต้องพบกับเหตุไฟไหม้กลางตลาด จันดี คนวิ่งหนีกัน อลหม่าน ในขณะนี้เพลิงยังไม่สงบข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป https://youtu.be/z88fvAAqtRI

ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนมรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ร้านทำเบาะรถยนต์

16ม.ค.61 ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนมรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ร้านทำเบาะรถยนต์ บริเวณตลาดท่าเกวียน ต.พนมสารคาม อ.พนมสารคาม จ.ฉะชิงเทรา(เขตฯสภ.พนมสารคาม) จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงให้มายังที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะเกิดเหตุการจราจรหนาแน่น สร้างปัญหารถดับเพลิงมาถึง4-5คันกำลังคุมพื้นทีในวงจำกัด การขับรถ เข้ามาดับเพลิงข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป ........ขอบคุณภาพข่าวจากศูนย์วิทยุกู้ภัยพนม...... Cr:m

พะเยา / เหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 65/2

พะเยาเมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 15 ม.ค. 60 ร.ต.อนรินทร์ เชิดอยู่ ร้อยเวร สภ. ปง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 65/2 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา หลังรับแจ้งได้เดินทางพร้อมด้วย มูลนิธิพิทักษ์ชีพภูซาง จุด อ. ปง และได้ประสานไปยังรถดับเพลิงจาก เทศบาลปง...

ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร ถูกเผาเหลือแต่เถ้าถ่าน

ปัณณวิชญ์/พะเยา ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร ถูกเผาเหลือแต่เถ้าถ่าน เมื่อเวลา 14.30 น.ได้รับแจ้งว่า มีเหตุเพลิงไหม้ ที่บ้านต๋อม อำเภอ เมือง จังหวัดพะเยา ของ นายจรัญ ขยันขาย บ้านเลขที่ 97/2 หมู่ที่ 7 ตำบลต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพะเยา และเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยรถดับเพลิง...

เหตุเพลิงไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่า ไม่ทราบเลขที่

กาฬสินธุ์ : เมื่อเวลา04.30น วันที่11มกราคม2561ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่า ไม่ทราบเลขที่ บ้านกอก ตำบลผาเสวย อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณโกดังหลังร้านซึ่งเป็นที่เก็บถังบรรจุสารเคมีจำนวนมาก และมีเสียงระเบิดเป็นระยะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้รถดับเพลิงกว่า5คันยังไม่สามารถดับเพชิงให้สงบได้แต่ควบคุมเพลิงให้อยู่ในบริเวณจำกัดได้ ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง https://youtu.be/4Tk0QlvlH9k

ชาวเชียงใหม่สูญเสียพระพุทธเก่าแก่วัดพร้าวกุดเชียงของถูกเพลิงไหม้เสียหายกุฏิวอดทั้งหลัง .

.......ชาวเชียงใหม่สูญเสียพระพุทธเก่าแก่วัดพร้าวกุดเชียงของถูกเพลิงไหม้เสียหายกุฏิวอดทั้งหลัง ...... เมื่อเวลา 07.30 นาทีที่ผ่านมาเกิดเหตุไฟไหม้กุฏิวัดพร้าวกุดบ้านศรีลานนา ตำบลครึ่ง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย รถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลครึ่ง พร้อมด้วย เทศบาลศรีดอนชัย เทศบาลห้วยซ้อและเวียงเชียงของรวมกว่า 8 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้กุฏิ สองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ โดยใช้เวลาควบคุมเพลิง กว่า 45 นาที เบื้องต้นทราบว่า ก่อน เกิดเหตุพระและสามเณร กำลังทำความสะอาดอยู่ลานวัดพบเห็นกลุ่มควันไฟพวยพุ่งมาจากหน้าต่างชั้น...

พ่อเฒ่าวัย 80 จุดตะเกียงหลับ ไฟคลอกดับคากองเพลิง

ข่าว ณัฐธภพ พันสาย / จ.ประจวบคีรีขันธ์ / 0623644468 พ่อเฒ่าวัย 80 จุดตะเกียงหลับ ไฟคลอกดับคากองเพลิง เมื่อเวลา 07.30 น วันที่ 4 ธ.ค. 61 พ.ต.ท.สมมาตร สังข์ทอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 165...

เพลิงไหม้  บริเวณท้ายซอย คลองราชมนตรี

วันที่3มค61เมื่อเวลา 23.35 น. ได้รับแจ้งเหตุ มีเพลิงไหม้  บริเวณท้ายซอย คลองราชมนตรี พื้นที่ พื้นที่เขตบางแค จึงพร้อมกับเจ้าหน้าที่ กู้ภัย ได้เดินทาง ไปยังที่เกิดเหตุ เป็นซอยแคบ คือซอยนาคเพชรคู ข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

ปราจีนบุรี-ไฟไหม้บ้านลุงวัย 70 ปี ขณะออกตัดฟืนข้างบ้าน วอดกว่า 3 แสน

ปราจีนบุรี-ไฟไหม้บ้านลุงวัย 70 ปี ขณะออกตัดฟืนข้างบ้าน วอดกว่า 3 แสน วันนี้ 22 ธันวาคม 2560 พ.ต.ต.วีรพล สิทธิพันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณบ้านท่าโพธิ์ หมู่ที่ 5 อำเภอประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ...

ล่าสุด