เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานอัดเม็ดพลาสติกวอดรวมทั้งรถยนต์ที่จอดในโรงงาน3คันรถจยย.3คันค่าเสียหายกว่า 5ล้านบาท

เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานอัดเม็ดพลาสติกวอดรวมทั้งรถยนต์ที่จอดในโรงงาน3คันรถจยย.3คันค่าเสียหายกว่า 5ล้านบาท เมื่อเวลา03.30น.วันที่9เม.ย.ร.ต.อ.สมศักดิ์ใจแลรองสว.(สอบสวน) สภ.พานทองได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ ภายในหจก.ขุมเพชร อินเตอร์พลาสเป็นโรงงานอัดเม็ดพลาสติกเลขที่129 ริมถนนเส้น พานทอง-หัวไผ่หมู่1 ต.โคกขี้หนอน อ.พานทองจ.ชลบุรีจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจาก อ.พนัสนิคม1คัน อ.บ้านบึง1คัน อบต.โคกขี้หนอน1 คันอบต.หน้าประดู่1 คันเทศบาลพานทอง 1คันอบต.พานทอง– หนองกะขะ1คัน อบต.บ้านเก่า1คัน อมตะนคร1คัน เทศบาลดอนหัวฬ่อ 1คันอบต.มาบโป่ง1 คันและเทศบาลหนองตำลึง1คันรวม 11คันพบไฟกำลังลุกไหม้โกดังเก็บพลาสติกที่รอบดอัดเม็ดและที่อัดเม็ดแล้วรอส่งเนื้อที่ประมาณ 1ไร่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณกว่า1 ชั่วโมงเพลิงจึงดับ...

เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยวัดพรหมรังษี ถนนพระรามที่ 2

เวลา 10.53 น.รับแจ้งจากสถานีดับเพลิงบางขุนเทียน เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยวัดพรหมรังษี ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ พื้นที่เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบางขุนเทียนกำลลังไปที่เกิดเหตุ #ศูนย์วิทยุพระราม199 ภาพข่าวโดนทีมงานขุนเทียนทุกท่านทุกนาย

ไฟฟ้าช็อดลุกไหม้พัดลมห้องนอนจนลามบ้านวอดหมดหลังชาวบ้านช่วยยายรอดกองเพลิงพร้อมสูญเงินสดที่เก็บหอมรอมริ้บถึง 3 แสนบาท คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

ไฟฟ้าช็อดลุกไหม้พัดลมห้องนอนจนลามบ้านวอดหมดหลังชาวบ้านช่วยยายรอดกองเพลิงพร้อมสูญเงินสดที่เก็บหอมรอมริ้บถึง 3 แสนบาท คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร เวลา 17:00 น. วันที่ 7 เมษายน 2561 เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ที่ม. 3 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงรถน้ำจากเทศบาลตำบลพลายชุมพล เทศบาลนครพิษณุโลก และอบต.ใกล้เคียง ได้ระดมรถน้ำมาช่วยสกัดเพลิงไหม้ แต่ด้วยเป็นบ้านไม้ ไฟได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว...

พิษณุโลก เพลิงไหม้บ้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงฝ่ายงานป้องกันฯ อบจ.พิษณุโลก โชคดีเพื่อนบ้านช่วยกันดับทันหวิดวอดทั้งหลัง

พิษณุโลก เพลิงไหม้บ้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงฝ่ายงานป้องกันฯ อบจ.พิษณุโลก โชคดีเพื่อนบ้านช่วยกันดับทันหวิดวอดทั้งหลัง เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 04 เม.ย. ศูนย์วิทยุ 191 ภ.จว.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน จึงประสานรถดับน้ำดับเพลิงจากเทศบาลนครพิษณุโลก จำนวน 3 คัน เดินทางเข้าระงับเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูน 2 ชั้น เลขที่ 365 ภายในซอยบรมไตรโลกนารถ...

พายุฤดูร้อนกระหน่ำ พัดบ้านเรือนประชาชนพังเสียหายกว่า 50 หลัง เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบช่วยเหลือ

พายุฤดูร้อนกระหน่ำ พัดบ้านเรือนประชาชนพังเสียหายกว่า 50 หลัง เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบช่วยเหลือ พะเยา วันที่ 2 เม.ย. 61 เวลา 16.55 น. พายุฤดูร้อนได้พัดถล่ม ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง ต.แม่นาเรือ จังหวัดพะเยา ได้เกิดพายุฤดูร้อนฝนตกหนักติดต่อกันนานกว่า 2 ชั่วโมง ส่งผลทำให้ บ้านเรือนประชาชนถูกพายุพัดได้รับความเสียหายจำนวนกว่า 50 หลังคาเรือน ตั้งแต่...

หาดใหญ่ระทึกไฟไหม้บ้านเช่าลุกลามไฟบ้านชาวบ้าน7หลัง

หาดใหญ่ระทึกไฟไหม้บ้านเช่าลุกลามไฟบ้านชาวบ้าน7หลัง เมื่อเวลา 18.30น.วันนี้ 2 เม.ย.61 เกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเช่า ภายในซอยตลาดใหม่ซอย 2 ซึ่งเป็นบ้านไม้ เจ้าหน้าที่ เร่งระดมรถดับเพลิงนับสิบคันและได้ลุกไปยังบ้านประชาชนซึ่งเป็นอาคารพานิชประมาณ 7 หลังและยังไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ และเจ้าหน้าที่พี่น้องประชาชนได้ช่วยกันขนย้ายสิ่งของอลมานและเพลิงยังไม่สงบ

เหตุเพลิงไหม้ขึ้นบริเวณปากซอย 16 ถ.นิพัทธิ์สงเคราะห์1

เมื่อเวลา 11.25น. (26มี.ค.61) ศูนย์วิทยุกู้ภัยจังหวัดสงขลา มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้รับแจ้งทาง #สายด่วนกู้ภัย1163 จากพลเมืองดี ได้แจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นบริเวณปากซอย 16 ถ.นิพัทธิ์สงเคราะห์1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรับแจ้งเหตุ จนท.กู้ภัยพร้อมรถดับเพลิงเคลื่อนที่เร็ว และรถดับเพลิงจากเทศบาลนครหาดใหญ่ นำกำลังเข้าในที่เกิดเหตุเพื่อทำการฉีดน้ำสกัดเพลิง ในเบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 41/206 เป็นร้านผลิตภัณฑ์อัลลอย จนท.ได้ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้...

สาวใหญ่ อ.ดอยเต่าขนของหนีตาย หลังเกิดเพลิงไหม้บ้าน วอดเสียหายทั้งหลัง

สาวใหญ่ อ.ดอยเต่าขนของหนีตาย หลังเกิดเพลิงไหม้บ้าน วอดเสียหายทั้งหลัง อากาศร้อนจัด เพลิงไหม้บ้าน 2 ชั้น วอดทั้งหลัง เจ้าของบ้านรีบขนทรัพย์สินหนี จนถูกไฟลวกบาดเจ็บ เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 18 มีนาคม 2561 โดยทาง ร.ต.อ.วิทยา ตากันทะ พนักงานสอบสวน สภ.แม่กา จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บ้านเลขที่...

ด่วนเกิดเพลิงไหม้ ภายในบริษัทแลนด์โก้สปอร์ตซอยกาญจนาภิเษก 2 …..

.....ด่วนเกิดเพลิงไหม้ ภายในบริษัทแลนด์โก้สปอร์ตซอยกาญจนาภิเษก 2 ......วันที่18มีค2561เวลา 08.16 น.ทางสายด่วน199ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ภายในบริษัทแลนด์โก้สปอร์ต ซอยกาญจนาภิเษก 2 พื้นที่เขตบางบอน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบางขุนเทียนและกู้ภัยเมือถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเป็นอาคาร 3 ชั้น มีแสงเพลิงบริเวณชั้นที่ 3 เร่งดับเพลิงแต่ไฟลุกไหม้รุ่นแรงมากการใช้น้ำ เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ ซอย 3/4 ถนนศรีวรา เขตวังทองหลาง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงหัวหมากกำลังไปที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร 4...

รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในประชาอุทิศ 72

10 มี.ค.61 เวลา 14.27 น. รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในประชาอุทิศ 72 ตรวจสอบเป็นอาคาร 3 ชั้น ใน ม.นิลลดา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 52/94 เพลิงไหม้บริเวณหิ้งพระชั้น 3 รามลงกองผ้า เจ้าของบ้านชื่อ นายวิรัตน์ จันทร์ธีรพจน์อายุ 49 ปี ตอนเกิดเหตุเจ้าของบ้านไม่อยู่ ภรรยาอยู่กับลูก...

ล่าสุด