หนองคาย จังหวัดหนองคาย แถลงข่าวงานมหาสงกรานต์อีสานหนองคาย แห่หลวงพ่อพระใส

หนองคาย จังหวัดหนองคาย แถลงข่าวงานมหาสงกรานต์อีสานหนองคาย แห่หลวงพ่อพระใส ททท. ส่งเสริมการท่องเที่ยวปีนี้ เชิญนักท่องเที่ยว “ม่วนกุ๊บสงกรานต์” ที่หนองคาย ที่วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง อำภอเมืองหนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย, นายกำภล เมืองโคตร นายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย, พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย, นาวาโทสุเทพ พงศ์ศรีกุล หัวหน้าสถานีเรือรัตนวาปี, นางวิลาวัลย์...

พะเยา อากาศร้อนประชาชนทั้งไทย-เทศ แห่เที่ยวเล่นน้ำตก คลายร้อน

พะเยา อากาศร้อนประชาชนทั้งไทย-เทศ แห่เที่ยวเล่นน้ำตก คลายร้อน วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวติดตามบรรยากาศ ตามแหล่งท่องเที่ยว ต่างๆในจังหวัดพะเยา โดยเฉพาะน้ำตก จะมีผู้คนทั่วไปและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต่างพากันนำครอบครัว มาเที่ยวชมและการเล่นน้ำคลายร้อน ช่วงอากาศร้อนและ ก่อนสงกรานต์ กันคึกคัก เนื่องจากสภาพอากาศร้อนหนักทุกวัน ทำให้แหล่งท่อง เที่ยวน้ำตกและแหล่งเก็บน้ำเล่น มีผู้คนมาเล่นน้ำและพักผ่อนเพื่อคลายร้อนกันอย่างคึกคัก สำหรับบรรยากาศ ทั่วไปอากาศจะร้อนไปทั่วบริเวณ ทำให้ผู้คนต่างพากันมาพักผ่อนคลายร้อนในฤดูร้อน โดยเฉพาะน้ำตกภูซาง จะมีผู้คนมาเที่ยวกันมากขึ้นกว่าช่วงปกติ...

นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ องค์การส่วนบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดการแถลงข่าว ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2561

วันที่ 1 เมษายน 2561 ณ ข่วงอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ องค์การส่วนบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส.ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดการแถลงข่าว ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2561...

ไปเที่ยวมากันหรือยัง!!! พัทยาห้วยแล้ง หรือท่าน้ำบ้านห้วยแล้ง (แม่น้ำเมย)

ไปเที่ยวมากันหรือยัง!!! พัทยาห้วยแล้ง หรือท่าน้ำบ้านห้วยแล้ง (แม่น้ำเมย) แลนด์มาร์คใหม่ของอำเภอพบพระ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณ ท่าน้ำบ้านห้วยแล้ง หมู่ที่10ตำบลตำแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ขณะนี้ได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอพบพระ หลังจากเปิดมาได้ เพียงไม่กี่วัน มีนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงทั้งประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านมาเล่นน้ำ มาเที่ยวพักผ่อน ในช่วงฤดูร้อน และช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพิ่มขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากชาวบ้านทั้งสองประเทศประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์ได้ช่วยกันปรับปรุงและพัฒนา ทำความสะอาด ชายน้ำ หรือชายฝั่ง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เที่ยวแบบวิถีชุมชน ชม วิถีชีวิต ซึ่งแม่น้ำเมย ประชาชนทั้งสองประเทศ...

หนองคาย หาดท่ามะเฟืองทางเลือกนักท่องเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อน

หนองคาย หาดท่ามะเฟืองทางเลือกนักท่องเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อน หนองคาย หาดท่ามะเฟือง สถานที่ท่องเที่ยวช่วงหน้าแล้งเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำคลายร้อนและพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ หาดท่ามะเฟือง ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญช่วงหน้าร้อนอีกแห่ง ที่เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวนำครอบครัวมาเล่นน้ำคลายร้อน และพักผ่อนหย่อนใจ โดยผู้ประกอบการได้จัดซุ้มนั่งรับประทานอาหาร นั่งหย่อนเท้าแช่น้ำสัมผัสความเย็นของน้ำโขง สามารถผ่อนคลายความร้อนอบอ้าวของอากาศ นอกจากนั้น ยังมีบริการห่วงยาง จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มด้วย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี หาดท่ามะเฟืองจะเป็นทางเลือกอีกแห่งของนักท่องเที่ยวชาวหนองคายและจังหวัดใกล้เคียงที่จะนำครอบครัวมาเล่นน้ำและพักผ่อน นอกจากจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยแล้ว ยังมีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศโดยเฉพาะชาวลาว ก็นิยมนำครอบครัวมานั่งรับประทานอาหาร และมาเล่นน้ำด้วย ...

ตลาดที่เรียกชื่อตามท่าน้ำที่ยื่นตรงลงไปในแม่น้ำปิงของตลาดเก่าของอำเภอบ้านตาก ได้รับความสนใจจากประชาชนชาวจังหวัดตากและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากไปเที่ยวชม ซึ่ง” กาดต้าตง “

ตาก - กาดต้าตง อ.บ้านตาก วันที่ 24 - 25 มีนาคม 2561 เป็นอีกวันหนึ่งที่ กาดต้าตง หรือ ตลาดที่เรียกชื่อตามท่าน้ำที่ยื่นตรงลงไปในแม่น้ำปิงของตลาดเก่าของอำเภอบ้านตาก ได้รับความสนใจจากประชาชนชาวจังหวัดตากและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากไปเที่ยวชม ซึ่ง" กาดต้าตง " เปิดให้ชมทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ในเวลา 15.00 น. - 21.00...

จันทบุรีชวนเที่ยว “งานของดีเมืองจันท์วันผลไม้” 19-27 พ.ค.61 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี

จันทบุรีชวนเที่ยว "งานของดีเมืองจันท์วันผลไม้" 19-27 พ.ค.61 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี -กินผลไม้ฟรี -จำหน่ายผลไม้ดี ราคาชาวสวน -ศูนย์รวมสุดยอดของดีเมืองจันท์ -ประกวดธิดาชาวสวน-หนุ่มก้านยาว -มหกรรมเฟอร์นิเจอร์งานฝีมือ -การแสดงของศิลปินชื่อดังทุกคืน จัดโดย จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ อบจ.จันทบุรี และประชาชนชาวจันทบุรี Cr.นายก ท่าช้าง

พะเยา คนแห่เที่ยวอ่างห้วยแม่ตุ้มคึกคัก – เจ้าหน้าที่ดูแลเข้มปลอดภัยนักท่องเที่ยว

พะเยา คนแห่เที่ยวอ่างห้วยแม่ตุ้มคึกคัก – เจ้าหน้าที่ดูแลเข้มปลอดภัยนักท่องเที่ยว สภาพอากาศที่ร้อนจัดในช่วงนี้ ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมาก ต่างเดินทางออกมาพักผ่อนคลายร้อนกันที่บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยแม่ตุ้ม ตำบลท่าจำปี อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา กันเป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวรวมถึงชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงอ่างเก็บน้ำห้วยแม่ตุ้ม ใน ต.ท่าตำปี อ.เมือง จงพะเยา จำนวนมาก ต่างเดินทางออกมาพักผ่อนคลายร้อน โดยการลงเล่นน้ำ รับประทานอาหาร และนั่งพักผ่อนคลายร้อนกันที่บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยแม่ตุ้ม กันเป็นจำนวนมาก หลังจากในพื้นที่จังหวัดพะเยาเริ่มมีอากาศ อุณหภูมิสูงสุดที่เกือบ 30-35 องศาเซลเซียส ส่งผลให้สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งน้ำต่างๆ...

. เปิดงานเทศกาลองุ่นหวาน ดำเนินสะดวก ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 16-18 มี.ค.61

จ.ราชบุรี/ข่าว.. เปิดงานเทศกาลองุ่นหวาน ดำเนินสะดวก ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 16-18 มี.ค.61 นายพงษ์พันธ์ แสงสุวรรณ นายอำเภอดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี กล่าวว่า อำเภอดำเนินสะดวก มีเกษตกร ปลูกผลไม้และพืชผักสวนครัว ปลอดสารพิษ จำนวนมากปีหนึ่งๆสามารถสร้างรายได้ ให้แก่เกษตกร หลาย ร้อยล้านบาทโดยเฉพาะ องุ่นหวาน เป็นผลไม้ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ อำเภอดำเนินสะดวก นอกจากนี้...

ร้อยตำรวจเอกอุดม โยอิน ผู้บังคับหมวด พร้อมกำลังพลจำนวน ๓ นาย ร่วมพิธีเปิดงานวันช้างไทย ประจำปี ๒๕๖๑

ตาก - ตชด.๓๔ (ค่ายพระเจ้าตาก) เมื่อวันที่ ๑๓ มี.ค.๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. พันตำรวจโทรัฐกร อินทนิล ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 346 ได้มอบหมายให้ ร้อยตำรวจเอกอุดม โยอิน ผู้บังคับหมวด พร้อมกำลังพลจำนวน ๓ นาย ร่วมพิธีเปิดงานวันช้างไทย ประจำปี ๒๕๖๑ ณ...

ล่าสุด