"สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวและบริการนครนายก สมาคมสื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยวร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ-ภาคเอกชนจัดกิจกรรมก้าวเดินด้วยศรัทธาพ่อหลวงของแผ่นดินในหลวงรัชกาลที่ 9 !! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/H808h9AWptk "ด้วยสำนึกในพระบารมีพ่อหลวงของแผ่นดิน เขื่อนขุนด่านปราการชล ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ 9" โดยสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวและบริการนครนายก สมาคมสื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการด้วยสำนึกในพระบารมีพ่อหลวงของแผ่นดิน เขื่อนขุนด่านปราการชล ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ 9 ร่วมกับโครงการบำรุงและรักษาน้ำเขื่อนขุนด่านปราการชล สภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครนายก สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก องค์การบริหารส่วนตำบลหินตั้ง ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก องค์กรมูลนิธิต่างๆ ในจังหวัดนครนายก จัดให้มีโครงการก้าวเดินด้วยศรัทธาพ่อหลวงของแผ่นดินในหลวงรัชกาลที่ 9 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น.เป็นการเดิน ระยะทางประมาณ 6 กม เวลาลงทะเบียนพร้อมรับเสื้อ เวลา 16.30 น.เป็นการจัดโดยไม่มีงบประมาณสนับสนุน เราทำได้จิตใจที่ดีงามด้วยความจงรักและภักดีในพระองค์ท่าน นี่คือบทพิสูจน์พลังแห่งศรัทธาที่เราจะได้ทำร่วมกัน ท่านสามารถร่วมสนับสนุนและร่วมบริจาคเงินเพียงท่านละ 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับเสื้อตอบแทน 1 ตัว ถ้าบริจาค 10,000 บาทขึ้นไป เราจะใส่โลโก้หรือแบรนด์สินค้าที่เสื้อให้ด้วยครับเป็นผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ คอกลม หากท่านสนใจสนับสนุนและร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ขอให้ท่านกรอกขนาดที่ถูกต้องและข้อมูลให้ครบถ้วน...
"ททท.ส่งต่อแรงบันดาลใจ ชวนเที่ยวภาคเหนือ ผ่านมิวสิควิดีโอ “บ้านป่าเมืองดอย” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือพันธมิตร ชู Soft Power รังสรรค์มิวสิควิดีโอ “บ้านป่าเมืองดอย” ผลงานเพลงของศิลปินล้านนา จรัล มโนเพ็ชร รับบรรยากาศเปิดประเทศหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เร่งส่งต่อแรงบันดาลใจสู่การออกเดินทางท่องเที่ยวจริง เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในจังหวัดภาคเหนือ ททท.กำหนดกลยุทธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วย Soft Power หยิบพลังละมุนตามแนวคิด 5F : 4M อย่าง “บทเพลง” (MUSIC) มาช่วยต่อยอดประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว โดยจับมือกับภาคเอกชน ร่วมกันจัดทำมิวสิควิดีโอ “บ้านป่าเมืองดอย” บทเพลงอมตะอันทรงคุณค่าของศิลปินล้านนา จรัล มโนเพ็ชร ศิลปินที่นำภาษาถิ่นภาคเหนือมาร้อยเรียงเป็นบทเพลงที่มีความหมาย บอกเล่าเรื่องราวความเป็นอยู่ วัฒนธรรม และประเพณีของชาวล้านนา เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจและช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคภาคเหนือ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามในภาคเหนือให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และถือเป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสเสน่ห์แห่งเมืองเหนืออย่างแท้จริงจากธรรมชาติที่กลับมาฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และเตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางสัมผัสธรรมชาติและวัฒนธรรมล้านนาในแหล่งท่องเที่ยวภาคเหนือ นำสู่การสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่มีคุณค่า แตกต่างและประทับใจ ททท.เชื่อว่ามิวสิควิดีโอนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยวจริง และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความหมายของการท่องเที่ยวจากการเชื่อมโยงประสบการณ์ในแบบฉบับของแต่ละคน รวมถึงก่อให้เกิดรายได้กระจายสู่เศรษฐกิจฐานราก ทั้งฝั่งผู้ประกอบการท่องเที่ยวและชุมชน ในเมืองหลักและเมืองรองภาคเหนือและพื้นที่ใกล้เคียงด้วย ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถรับชมมิวสิควิดีโอ “บ้านป่าเมืองดอย” ได้ทาง Facebook fan page...
"5 Divas @KKU คอนเสิร์ต “เขตปลอดผู้ชาย” ส่งมอบความผ่านบทเพลงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คอนเสิร์ต 5 Divas @KKU ณ AVE : Aoditorium อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โดย 5 ศิลปิน ดีว่าระดับตำนานเมืองไทย นำโดย ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ,ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร,อุ้ย-ระวิวรรณ จินดา,เจี๊ยบ- นนทิยา จิวบางป่า และ มัน ลาโคนิค ความพิเศษของคอนเสิร์ต 5 Divas @KKU ครั้งนี้เป็นการจัดงานให้สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ทั้งในนามผู้จัดที่ได้รับเกียรติจาก คุณสิริพร จังตระกุล ประธานที่ปรึกษาบริษัทขอนแก่น โอท็อป อินเตอร์เทรดเดอร์ จำกัด ซึ่งยังดำรงตำแหน่งประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดขอนแก่น ในฐานะภรรยาของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น,ศิลปนนักร้อง 5 ดีว่าสาว และ ผู้ชมทั้งหมดภายใน AVE : Aoditorium อุทยานวิทยาศาสตร์ จึงเสมือนเป็นคอนเสิร์ต “เขตปลอดผู้ชาย” ซึ่งนอกจากแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ ที่จังหวัดขอนแก่นแล้ว ยังมีแฟนคลับคนใกล้ตัวจากกรุงเทพฯ คือ สอง-วจี...
"ททท.จับมือพันธมิตรกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยแคมเปญ“เมืองรอง ต้องไป ลองเที่ยว เดี๋ยวก็รัก” หวังกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อให้เดินทางท่องเที่ยวพื้นที่เมืองรองมากยิ่งขึ้น !! การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)จับมือพันธมิตร True You ร่วมกันกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรองให้กลับมาคึกคักมากยิ่งขึ้น ด้วยแคมเปญ“เมืองรอง ต้องไปลองเที่ยว เดี๋ยวก็รัก” หวังกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อให้เดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรอง โดยนำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับการใช้บริการต่างๆ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร สปา มากกว่า 200 แห่งที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้าทรูทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ให้สมกับคำว่า"ความสุขที่แท้จริงคือการมีกันและกัน"อีกทั้งยังเป็นการผลักดันให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานประกอบการและก่อให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ พร้อมไปกับการส่งเสริมสินค้าที่มีนวัตกรรมสร้างสรรค์ เพื่อตอบสนองพฤติกรรมนักท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเลือกช่องทางในการรับสิทธิพิเศษได้จาก 2 ช่องทาง คือแอปพลิเคชั่น True ID และ www.trueyou.co.th โดยดาวน์โหลดสิทธิพิเศษเพื่อนำไปใช้ในการเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และความพิเศษ ได้ที่ https://privilege.trueid.net/th/thematic/0gwD9nBREW56 #############################
  วันพฤหัสบดีที่(5 ธันวาคม 2562) เวลา 07.00 น. นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วยนางนงรัตน์ คงเกษม ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดร้อยเอ็ด นำข้าราชการตุลาการ หน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ พลเรือน และประชาชน ประกอบพิธี   ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562   ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด อำเภอเมืองร้อยเอ็ด   (((((((((on))))))))) ศรีไพร ทูลธรรม รายงานจากจังหวัดร้อยเอ็ด

สภาพอากาศ

Nakhon Sawan
few clouds
31.7 ° C
31.7 °
31.7 °
50 %
5.4kmh
16 %
อังคาร
41 °
พุธ
40 °
พฤหัส
41 °
ศุกร์
41 °
เสาร์
41 °

ได้รับความนิยม